Game Online Game Offline
Xem ngay:  Hơn 80 bản hack game online bản quyền hót nhất

Game máy bay trực thăng bắn phá thả cửa

Game máy bay trực thăng bắn phá thả cửa
Game máy bay trực thăng bắn phá thả cửa
Cập Nhật: 13/04/2015
8.6/10 - phiếu

Tải Game Bắn Máy Bay mới nhất

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:


– Giới thiệu:

Game máy bay trực thăng bắn phá thả cửa đưa đến người chơi những giây phút thoải mái thú vị nhất, bạn yêu thích dòng game này thì phiên bản này của chúng sẽ mang đến cho bạn những giây phút phưu lưu trải nghiệm tuyệt vời nhất, đòi hỏi phản ứng nhanh, biết tính toán đường bay hợp lý để tránh đạn từ kẻ thù mà vẫn bắn được nhiều máy bay nhất của địch, trực thăng nhỏ gọn bay lượn khắp nơi linh hoạt sẽ giúp bạn.

Bạn có thể tải về và chơi miễn phí và không cần phải có kết nối Internet để chơi. Tuy nhiên, tình hình là miễn phí để chơi, nó cũng có một số hỗ trợ thêm cho những người chơi tiền thật. Bạn có thể mua vàng hoặc mục gốc trong từng lĩnh vực trò chơi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiền thật thông qua các ứng dụng của việc mua hàng.

Chơi trò chơi máy bay trực thăng trên điện thoại

game may bay truc thang

Game máy bay trực thăng

Game máy bay là một mô phỏng của một máy bay trực thăng niềm vui giúp bạn cảm thấy thoải mái trong các cuộc không kích. Khi bạn trở thành một phi công, bạn sẽ thấy một danh sách các chức năng. Mức đầu tiên là dễ dàng, nhưng những khó khăn sẽ tăng lên theo từng bước những kẻ thù hùng mạnh nhất.

Bạn có cơ hội để trở thành một lái xe không lực thực tế và mục tiêu chụp ở những nơi trong thế giới con trai của cây xanh rừng che quân sự nguy hiểm nhất của hòn đảo. Trò chơi bắn máy bay trực thăng là sự kết hợp phù hợp của mô phỏng đồ họa 3D với điều khiển chuyến bay thực tế và tin tức quân sự, sẽ hấp dẫn người chơi đắm mình trong thời gian bốc lửa ở đầu game để chơi.

Game Bắn máy bay chơi offline

game may bay truc thang

Game máy bay trực thăng

Sau khi thành công tải về và chơi đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu với một máy bay trực thăng đơn giản có biệt danh là “Little Birds” và trở nên quen thuộc với các điều khiển và các chức năng khác trong game. Sau mỗi lần hoàn thành công việc, số tiền thưởng sẽ được sử dụng để mua máy bay trực thăng và sang trọng hiện đại. Các chức năng được hiển thị trên bản đồ xác định yêu cầu thực hiện. Fighter và sẽ được giới hạn số lượng đạn. Sau khi bắn ra, chờ đợi một vài giây để hoàn thành Reloading đạn.

Game máy bay trực thăng là lý tưởng cho những người hâm mộ trò chơi mô phỏng. Các huấn luyện bay trực thăng sẽ được thí điểm kỹ năng của bạn để tiếp tục trong một số loại thể thao. Vì vậy, ngồi lại và sẵn sàng để cất cánh.
Mặc dù nó được coi là đóng cứng để kiểm soát độ nghiêng để di chuyển, điều chỉnh máy bay trong khi báo chí hoặc tua lại, chọn loại đạn trên màn hình, nhưng sau một vài phút, bạn có thể trở nên quen thuộc với cách kiểm soát sự phân biệt kỳ diệu và đặc biệt thú vị, các máy bay trực thăng bắn súng 3D. Thêm vào đó là các cuộc họp đặc biệt của các mục tiêu của bọn khủng bố. Trong từng chức năng khác nhau, bạn có thể chọn để chiến đấu với các tàu sân bay, tàu ngầm, máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu, xe tăng và xe bọc thép.

Phiên bản game máy bay cho android

Incoming search terms:

Tai game mo phong lai may bay java, Game lai may bay truc thang mo phong 3d java, Game lái máy bay mô phỏng chiến đấu java, Tai gam lai truc thang cho java

Cùng Thể Loại
game Tải Game pes 2016 android mod crack full apk - lượt tải
game Game Hiên viên thiên hạ - lượt tải
game Tải game xây nhà kéo quân đánh nhau java android - lượt tải
game Tải Game Huyền Thoại Con Tra 4 - lượt tải
game Tải Game AOE đế chế mới nhất cho android - lượt tải
game Tải Game Ngũ Đế 152 mới nhất cho mobile - lượt tải
game Game Đua xe F1 - lượt tải
game Tải Game Rồng Đen 3 - lượt tải
game Game The Real Car Experience - lượt tải
game Game Đào vàng dưới biển - lượt tải

Danh Mục Chính

game dien thoai mien phi Game Online
game dien thoai mien phi Game Offline
game dien thoai mien phi Game Android
game die thoai mien phi Đọc Truyện Tổng Hợp
Game dien thoai mien phi Tin nhắn-Sms kute
Game dine thoai Phần mềm-Ứng dụng
game dien thoaiGame Hàng đầu
- Nạp thẻ liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Bán vàng liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Phần mềm Hack xu lượng avatar cho điện thoại
- Game giải trí người lớn Tải game 18+ android miễn phí mới nhất
- Crack thành công Hack mobiarmy miễn phí không kích hoạt mới nhất 2016
- Thủ thuật mới: Cách kiếm xu lượng trong avatar nhanh nhất
- Phiên bản mới nhất: Hack ngọc rồng pc auto buff đậu, mod vàng full
game dien thoaiGiới Thiệu
Wapsite Tải Game Điện thoại hàng đầu việt nam với hàng ngàn game vip nhất 2016 được tuyển chọn từ các wap game nổi tiếng thế giới,
Tác Giả: Minh Quân
Địa Chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội email: Wapgamevip@yahoo.com
Điều Khoản - Thanh Toán - Cài Đặt - Gỡ Bỏ

DMCA.com Protection Status