Game Online Game Offline
Xem ngay:  Hơn 80 bản hack game online bản quyền hót nhất

Game Tiên Cảnh Online

Game Tiên Cảnh Online
Game Tiên Cảnh Online
Cập Nhật: 24/01/2014
8.6/10 - phiếu

Game Tiên Cảnh Online – An Epic Beginning

– Dòng máy: Java, Android


 Game Tiên Cảnh Online vừa mới ra mắt mang một phong cách khá mới tuy không đầu tư màu mè về mặt đồ họa nhưng đáng chơi nhờ sự đơn giản đầy tinh tế, người chơi đã phần nào thoát ra khỏi xu hướng webgame thị trường và dẫn dắt nhân vật của mình một cách từ tốn hơn khi đi qua các nhiệm vụ, đánh nhau với kẻ thù hay tinh luyện, nâng cấp vũ khí. Cốt truyện dẫn dắt người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với kết thúc mở phụ thuộc vào người chơi.

game tien canh online

game tien canh online

Bạn có thể đăng ký tài khoản và tham gia ngay  Game Tiên Cảnh, mỗi tài khoản được phép tạo 3 nhân vật, người chơi sẽ lựa chọn theo 1 trong số 3 lớp nhân vật là Chiến sĩ, Cung thủ và Pháp sư, nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn và chuyển động mượt mà, sử dụng lối chiến đấu đậm phong cách A-RPG theo thời gian thực và có xu hướng chuyển động trơn tru dưới góc nhìn ngang,  tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi trải nghiệm trên nền tảng di động nhẹ nhàng.

game tien canh online

game tien canh online

Thực hiện các nhiệm vụ sẽ giúp nhân vật thăng cấp nhanh chóng và nhận trang bị, học kỹ năng dễ dàng. Với những hiệu ứng skill hoành tráng, hệ thống kỹ năng thật sự lôi cuốn người chơi theo từng Map với hàng loạt hệ thống nhiệm vụ với cấp độ phong phú. Giao diện game tien canh online hết sức đơn giản, phần công cụ nằm cạnh bản đồ nhỏ được bố trí dày đặc nên sẽ khiến bạn dễ bị rối mắt. Hệ thống thú cưỡi sẽ không có sớm, bản đồ có dạng như hình thoi nên khi đến gần “biên giới”, bạn sẽ chỉ thấy khu vực mình đang đứng được bao quanh bởi một màu đen.

Một tính năng rất được game thủ chú ý đến trong game tiên cảnh đó là chế tạo trang bị. Để chế tạo nên một món đồ hoàn chỉnh thì bạn cần tập hợp đủ các loại nguyên liệu, trong đó chia thành 2 nhóm nhỏ là nguyên liệu từ quái thường và nguyên liệu từ quái tinh anh (boss).

Cùng Thể Loại
game Tải Hack Game Thiên địa quyết - lượt tải
game Tải Game MKiếm Thế - lượt tải
game Game Cờ Thủ Online - lượt tải
game Tải Game Flap Flap 2048 – Game kết hợp trí tuệ cực hay - lượt tải
game Game túy giang hồ - lượt tải
game Tải Game Kiếm Hiệp Kỳ Duyên nhập vai đỉnh cao - lượt tải
game Tải Game Kim Cương Jewels Deluxe miễn phí - lượt tải
game Game Ngạo kiếm cuồng đao - lượt tải
game Game Resident Evil Quái Vật Hồi Sinh - lượt tải
game Tải Game Người Lớn 18 + cho Điện thoại - lượt tải

Danh Mục Chính

game dien thoai mien phi Game Online
game dien thoai mien phi Game Offline
game dien thoai mien phi Game Android
game die thoai mien phi Đọc Truyện Tổng Hợp
Game dien thoai mien phi Tin nhắn-Sms kute
Game dine thoai Phần mềm-Ứng dụng
game dien thoaiGame Hàng đầu
- Nạp thẻ liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Bán vàng liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Phần mềm Hack xu lượng avatar cho điện thoại
- Game giải trí người lớn Tải game 18+ android miễn phí mới nhất
- Crack thành công Hack mobiarmy miễn phí không kích hoạt mới nhất 2016
- Thủ thuật mới: Cách kiếm xu lượng trong avatar nhanh nhất
- Phiên bản mới nhất: Hack ngọc rồng pc auto buff đậu, mod vàng full
game dien thoaiGiới Thiệu
Wapsite Tải Game Điện thoại hàng đầu việt nam với hàng ngàn game vip nhất 2016 được tuyển chọn từ các wap game nổi tiếng thế giới,
Tác Giả: Minh Quân
Địa Chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội email: Wapgamevip@yahoo.com
Điều Khoản - Thanh Toán - Cài Đặt - Gỡ Bỏ

DMCA.com Protection Status