Game Online Game Offline
Xem ngay:  Hơn 80 bản hack game online bản quyền hót nhất

Tải Game sogonku đánh nhau kiểu mới

Tải Game sogonku đánh nhau kiểu mới
Tải Game sogonku đánh nhau kiểu mới
Cập Nhật: 02/11/2014
8.6/10 - phiếu

Tải Game sogonku nhập vai đánh nhau

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:


– Giới thiệu:

Tải Game sogonku đánh nhau kiểu mới khá thú vị, bạn chỉ việc đứng im còn kẻ thù tự động tìm đến và đánh bạn, bạn phải điều khiển cho nhân vật liên tục tung chưởng thật nhanh về các phía vì kẻ thù có thể đi bộ, chạy bộ hoặc bay từ trên không xuống về phía bạn, chúng có thể đánh tay đôi hoặc sử dụng vũ khí hoặc tung chưởng từ xa bạn phải nhanh nhẹn né tránh, chọn cho mình một nhân vật yêu thích và bắt đầu cuộc chiến nhé.

Hướng dẫn chơi Game sogonku trên điện thoại

Game sogonku

Game sogonku

Game sogonku sẽ cung cấp cho bạn một số chế độ chơi khác nhau, Chế độ VS là cũng có thể chơi với một người bạn; Nếu bạn chế độ đa nhóm, nhóm nghiên cứu VS chơi với bạn bè bởi đội ngũ tiếp sức bằng văn bản phong cách của mình và một nhóm các hợp tác xã chế độ chơi đồng đội chơi arcade Cuối cùng, đào tạo giúp di chuyển và tập thể dục trong Xem chế độ có thể được nhìn thấy trong các chế độ nhân vật điều khiển cỗ máy chiến đấu. Bạn có một thời gian khó khăn hạn chế, có thể được điều chỉnh để âm thanh, và những gì mức độ kiểm soát, vv Ngoài ra còn có một tùy chọn menu.

Phiên bản Game sogonku mới nhất

Game sogonku cho phép bạn nhập một 30 vai trò nhân vật. Thân em bé và thân trong tương lai, đường hầm và thường được gọi là Ma Bu, là một trong những đấu sĩ trong võ thuật và chiến thắng trong trận chiến điểm, nỗ lực thu thập bóng rồng sẽ phải đối mặt với một loạt các đột biến. “VS” để lựa chọn để chống lại một người bạn, bạn cũng có thể sử dụng cả hai tay hay chạm vào bàn phím, hoặc hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một người khác. Đầu tiên, chúng tôi có một “cái chết đòn” karate đơn giản cắt một số cuộc tấn công đặc biệt, chẳng hạn như chương trình đào tạo trong chế độ trực tiếp, tin tức bầu trời cùng một lúc đòi hỏi một mức tối thiểu 7 khóa khác nhau. Bạn có thể hiểu các cuộc tấn công đặc biệt làm một bàn phím trượt sẽ nhớ Atari hoặc Amiga trò chơi cũ. Bạn đang ở đây, và nó thường có, tuy nhiên, hạn chế thay đổi màu sắc của riêng người chơi  sẽ thay đổi.

Tải Game sogonku cho java, android

Game sogonku

Game sogonku

Game sogonku hành động trên cơ sở các điểm kiểm soát nhiều hơn và giành chiến thắng bạn nhiều điểm hơn. Nhân vật Point để tìm một bước tiến mới để giúp bạn lên cấp “cây kỹ năng” cho phép truy cập. Bạn có thể thu thập những quả bóng rồng trong một thành viên đầy đủ yêu cầu của bạn một lần sẽ được gọi. Theo nhóm phát triển, và chúc bạn một nhân vật mới toanh để tạo ra nhân vật mới, kỹ năng có thể được thêm vào. Chính xác những gì công cụ đồ họa phổ biến MUGEN là để chơi trò chơi arcade cổ điển. Âm thanh cổ điển với không có ảnh hưởng tai là một cú đá tuyệt vời. Hạn chế, trò chơi này còn hạn chế, và chiến đấu võ đường phố hoặc phải thiết bị, vv So với các trò chơi chiến đấu cổ điển sẽ không nhàm chán, nhưng điều này là như một trò chơi thực sự là giá trị một thử.

Incoming search terms:

Gamevip pro, www wap vjp com, Game nhap vai danh nhau ngọc rong java hack, Nhung game danh nhau tren 321, Tai game hark choang321pro, tai game o choang 321

Cùng Thể Loại
game Tải Game Avatar 250 mới nhất cho mobile - lượt tải
game Game Vệ thần Online - lượt tải
game Game Thành Phố Zombie - lượt tải
game Avatar auto nông trại, Tải Avatar auto farm - lượt tải
game Tải game tập kích trò chơi bắn súng 3D online cực hot - lượt tải
game Game túy giang hồ - lượt tải
game Hack Hạo Thiên Online - lượt tải
game Game Thiên Địa Quyết - lượt tải
game Tải game green farm 3 nông trại xanh vui vẻ - lượt tải
game Tải Hack Game Thiên địa quyết - lượt tải

Danh Mục Chính

game dien thoai mien phi Game Online
game dien thoai mien phi Game Offline
game dien thoai mien phi Game Android
game die thoai mien phi Đọc Truyện Tổng Hợp
Game dien thoai mien phi Tin nhắn-Sms kute
Game dine thoai Phần mềm-Ứng dụng
game dien thoaiGame Hàng đầu
- Nạp thẻ liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Bán vàng liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Phần mềm Hack xu lượng avatar cho điện thoại
- Game giải trí người lớn Tải game 18+ android miễn phí mới nhất
- Crack thành công Hack mobiarmy miễn phí không kích hoạt mới nhất 2016
- Thủ thuật mới: Cách kiếm xu lượng trong avatar nhanh nhất
- Phiên bản mới nhất: Hack ngọc rồng pc auto buff đậu, mod vàng full
game dien thoaiGiới Thiệu
Wapsite Tải Game Điện thoại hàng đầu việt nam với hàng ngàn game vip nhất 2016 được tuyển chọn từ các wap game nổi tiếng thế giới,
Tác Giả: Minh Quân
Địa Chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội email: Wapgamevip@yahoo.com
Điều Khoản - Thanh Toán - Cài Đặt - Gỡ Bỏ

DMCA.com Protection Status