Game Online Game Offline
Xem ngay:  Hơn 80 bản hack game online bản quyền hót nhất

7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông

7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông
7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông
Cập Nhật: 25/03/2014
8.6/10 - phiếu

7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông

Đàn ông có rất nhiều hành động và lời nói để lừa tình người ấy của mình. Nhất là khi họ đang yêu và muốn nịnh nọt người yêu. Tuy nhiên, đàn ông nói xong thường quên ngay được. Còn phụ nữ nghe xong thì nhớ mãi. Trong quá trình tìm hiểu, yêu đương và ngay cả khi đã là vợ chồng, chắc chắn nhiều phụ nữ đã từng được nghe ít nhất một vài lần chàng của bạn nói những câu nói lừa tình sau. Khi nghe, có thể bạn thấy rất “bùi tai” vì hợp lý. Song thực tế, chàng đang nói dối bạn trắng trợn hoặc muốn lấp liếm một sự thật nào đó. Cùng “check” những câu nói lừa tình kinh điển của những người đàn ông để chị em tự “bắt thóp” hoặc biết đường mà tránh nhé.

1. “Anh xin em. Anh đang thật sự rất bận đây. Suốt ngày em cứ nhõng nhẽo đòi hỏi anh phải điện thoại hay nhắn tin. Anh thật sự không có thời gian”.

Khi yêu nhau mà cả tuần chàng không nhắn tin, gọi điện cho người yêu. Và khi bị bạn gái trách cứ về điều này, cánh đàn ông thường đưa ra câu nói ấy để lấp liếm Ngay cả hành động nhỏ nhất là gọi điện, nhắn tin cho bạn mà anh ta cũng không làm được thì chắc chắn anh ta không có tình cảm và thật lòng quan tâm tới bạn.

Thực sự, có rất nhiều cách để một anh chàng thật lòng yêu bạn nào đó thể hiện sự quan tâm. Vì thế, ngay cả hành động nhỏ nhất là gọi điện, nhắn tin cho bạn mà anh ta cũng không làm được thì chắc chắn anh ta không có tình cảm và thật lòng quan tâm tới bạn. Bởi vì, thực hiện 1 cuộc điện thoại, 1 tin nhắn không tốn nhiều thời gian của anh ta đâu. Do đó, bạn đừng để chàng lừa dối bạn mãi. Hãy đường ai nấy đi nhanh và luôn.

2. “Em không tin anh à?/ Anh chỉ yêu mình em/ Anh vẫn yêu em và không muốn đánh mất em”.

Lúc bình thường, chàng có thể vẫn nói với bạn những lời lẽ rất thật lòng như: “Anh chỉ yêu mình em”. Song nếu trong quá trình yêu đương, bạn phát hiện có chút nghi ngờ về chàng, chàng sẽ lại bảo: “Em không tin anh à?”. Rồi khi bị bắt quả tang vật chứng như tin nhắn, mail, chàng sẽ lại nói: “Anh xin lỗi, anh chỉ bị say nắng tạm thời. Hai bọn anh chưa có gì khác”.

Khi bị bắt quả tang, chàng sẽ lại nhanh nhảu bảo: “Anh thề với em đây là lần đầu. Anh thề chưa có hậu quả gì hết”. Thậm chí ngay cả khi bắt quả tang và để lại hậu quả thì chàng sẽ chối bay chối biến nói: “Anh thừa nhận tất cả điều này nhưng anh không quan tâm đến người ấy. Anh vẫn rất yêu em và không muốn đánh mất tất cả. Tha lỗi cho anh”. Sự thực thì, bạn đã bị chàng cho “ăn quả lừa” vì những lời nói dối và “lừa tình siêu đẳng”. Một anh chàng năm lần bảy lượt lừa dối bạn như vậy, bạn đừng tiếc khi đá anh ra khỏi cuộc đời nhé.

3. “Em nói sao cơ, chúng mình làm đám cưới á? Anh nghĩ mình cần phải có sự nghiệp trước đã. Anh thực sự không muốn em phải khổ”.

Đây chính là câu nói mà chàng muốn “delay” chuyện đám cưới của bạn vô thời hạn trong tương lai. Chàng không thẳng thừng từ chối hoặc bảo sẽ không cưới bạn vì nói như vậy quá phũ phàng với một cô gái. Song thay vào đó, họ lại thường lấy lý do công việc chưa ổn định, sự nghiệp chưa có gì và không muốn làm chính bạn phải khổ. Thật sự, nếu chàng đã sẵn sàng cưới bạn và muốn gắn kết với bạn, chẳng phải cần bạn gợi ý, chàng sẽ có kế hoạch về chuyện này.

4. “Anh đang phải ở nhà dọn dẹp đây này. Hôm nay nhà anh có khách. Anh mệt quá!”.

Đây tuy không phải là câu nói mà người đàn ông nào cũng nói thế mỗi khi lười không muốn đến đón bạn đi đâu đó. Song đó là mô típ mà nhiều đàn ông thường sử dụng để chống chế và lấy lý do với bạn. Khi không muốn qua nhà bạn, đón bạn đi đâu đó, họ sẽ có hàng tỉ lỉ do như: dọn nhà, nhà có khách, bận bù khú với bạn… Đặc biệt, mỗi khi nói dối, mặt của chàng vẫn tỉnh bơ như thật.

5. “Anh nghĩ anh không phải là 1 người đàn ông tốt. Em xứng đáng có được một người đàn ông tốt hơn để yêu thương, chia sẻ”.

Câu nói này có lẽ đã được rất nhiều người đàn ông sử dụng khi họ muốn “rút êm” khỏi một cô gái họ đang “tà lưa” hoặc đang vui chơi qua đường. Nhiều cô gái sẽ nghĩ, chàng thật là một người đàn ông tốt và tin sái cổ khi chàng nói ra những điều như vậy. Nhưng đó chỉ là câu nói “lừa tình” của chàng khi đang có ý muốn một đi không trở lại thôi.

6. “Vào đây nghỉ một lúc đã em. Anh khát nước/Anh mệt quá. Anh sẽ không làm gì em đâu. Anh hứa đấy”.

Khi muốn lôi kéo một người con gái nào đó vào nhà nghỉ với hành động “mờ ám”, chắc chắn 100% đàn ông sẽ nói câu nói “lừa tình” này. Bởi vì câu nói này thật sự hợp lý và sẽ phần nào đánh trúng được sự cả tin, thương người của các cô gái.

Khi đã lừa tình được bạn bước vào nhà nghỉ, đàn ông sẽ có vô số cách dụ tiếp những bước cần thiết khác để đích cuối cùng là lên được giường với anh ta. Song thực sự thì hoàn toàn khác hẳn. Khi đã lừa tình được bạn bước vào nhà nghỉ, đàn ông sẽ có vô số cách dụ tiếp những bước cần thiết khác để đích cuối cùng là lên được giường với anh ta. Phụ nữ, nếu chưa sẵn sàng chuyện ấy, bạn cần cảnh giác cao độ với câu nói này của chàng.

7. “Anh để chế độ im lặng em ạ/Anh để quên điện thoại ở nhà/Điện thoại của anh hết pin”.

Có thể nhiều phụ nữ cũng tin những câu nói này khi chàng của bạn điềm nhiên nói vậy khi bạn hỏi tại sao hôm nay bạn gọi cho anh ta mãi không được, nhắn tin cũng không thấy trả lời hoặc không thấy anh ta gọi lại.

Đàn ông sẽ viện cớ chiếc điện thoại của anh ta để ở chế đ im lặng, để quên ở nhà hoặc hết pin nên không thể gọi cho bạn được. Song thực tế, những lúc ấy chàng chẳng muốn nghe hoặc đang bận bên người phụ nữ khác.

7 câu nói lừa tình kinh điển của đàn ông

Cùng Thể Loại
game Máu chảy nhiều lắm, anh tới đón em đi! - lượt tải
game Me ola hài hước - lượt tải
game Câu chuyện về tình yêu lặng lẽ nhất ! - lượt tải
game Truyện ngắn: Đám Cưới Trên Biển - lượt tải
game Không bao giờ yêu người kém tuổi – Truyện teen hay - lượt tải
game Thanh Toán - lượt tải
game Chia tay không có nghĩa là hết yêu chỉ là… - lượt tải
game Truyện ngắn hay nhất: Trinh tiết - lượt tải
game 18 lời chúc giáng sinh độc nhất - lượt tải
game Truyện Ngắn: Ví Dụ Ta Yêu Nhau - lượt tải

Danh Mục Chính

game dien thoai mien phi Game Online
game dien thoai mien phi Game Offline
game dien thoai mien phi Game Android
game die thoai mien phi Đọc Truyện Tổng Hợp
Game dien thoai mien phi Tin nhắn-Sms kute
Game dine thoai Phần mềm-Ứng dụng
game dien thoaiGame Hàng đầu
- Nạp thẻ liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Bán vàng liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Phần mềm Hack xu lượng avatar cho điện thoại
- Game giải trí người lớn Tải game 18+ android miễn phí mới nhất
- Crack thành công Hack mobiarmy miễn phí không kích hoạt mới nhất 2016
- Thủ thuật mới: Cách kiếm xu lượng trong avatar nhanh nhất
- Phiên bản mới nhất: Hack ngọc rồng pc auto buff đậu, mod vàng full
game dien thoaiGiới Thiệu
Wapsite Tải Game Điện thoại hàng đầu việt nam với hàng ngàn game vip nhất 2016 được tuyển chọn từ các wap game nổi tiếng thế giới,
Tác Giả: Minh Quân
Địa Chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội email: Wapgamevip@yahoo.com
Điều Khoản - Thanh Toán - Cài Đặt - Gỡ Bỏ

DMCA.com Protection Status