Game Online Game Offline
Xem ngay:  Hơn 80 bản hack game online bản quyền hót nhất

stt tâm trạng buồn chán hay nhất facebook

stt tâm trạng buồn chán hay nhất facebook
stt tâm trạng buồn chán hay nhất facebook
Cập Nhật: 18/04/2015
8.6/10 - phiếu

Rồi tôi cũng sẽ quen hết, với cô đơn, với sự xa cách, với những nhớ thương về người. Vậy thì tôi còn cần người làm gì đây? Khi yêu một người chỉ càng khiến cho lòng thêm trống trải?
Rồi tôi cũng sẽ không còn mong, không còn nhớ, không tha thiết muốn ở bên người như những ngày xưa nữa. Người xa, thì lòng cũng xa…rồi tôi cũng sẽ quen, quen với một cuộc sống không có người. Vậy thì chúng ta còn dùng “tình yêu” để giữ nhau làm gì đây? Khi mà trong lòng chúng ta, yêu thương đã sớm nhạt nhoà…

Em biết buông gì đây khi 2 chúng ta ko có cái gọi là bắt đầu!??! Ừ cười nhạt cho bản thân rồi lẳng lặng từ từ quên anh vậy – 1 người em yêu. Giờ chỉ còn là 1 BIG ZERO!!!

“Lòng như dòng nước, rất nhiều thứ không thể phân rõ, rất nhiều chuyện càng muốn làm rõ lại càng hoang mang, một khi trong lòng đã có chấp niệm, tựa như cuộn len càng gỡ càng rối.
Những lúc mệt mỏi thì đừng nghĩ gì cả, nhắm mắt lại rồi nghỉ ngơi đi. Bởi vào lúc yếu đuối như thế, bất cứ suy nghĩ gì cũng đều khiến người ta cảm thấy sợ hãi, chênh chao vô cùng…”

Đôi khi người ta khóc không phải vì họ yếu mềm. Mà bởi vì họ đã phải cố gắng mạnh mẽ trong một thời gian dài.
Đôi khi người ta ngồi lặng im bên bạn trong lúc khó khăn không phải vì họ không muốn chia sẻ với bạn. Mà bởi vì họ hiểu rằng không có ngôn từ nào diễn đạt đủ điều đó
Đôi khi người ta buông tay không phải vì người ta không còn yêu thương bạn nữa. Bởi vì có thể điều đó đem lại cho bạn hạnh phúc nhiều hơn.
Đôi khi người ta không hề nói yêu bạn, nhưng không vì thế mà tình yêu của họ dành cho bạn ít đi.
Mọi chuyện đôi khi không như những gì chúng ta thấy…

buon

Có những mối quan hệ trong đời, đôi khi khiến bạn lầm tưởng trong ngọt ngào rằng đó sẽ là tình yêu. Thật ra không phải, chỉ là đôi lúc quá mệt mỏi mà dựa dẫm, mà thèm khát một hơi ấm của ai đó. Nhưng, nếu bạn không thể đem cho họ một tương lai rõ ràng, xin đừng đem lầm tưởng mà phá vỡ đi những điều tốt đẹp khác trong đời !

“Em nhớ lấy, nếu đã quyết định rồi thì phải kiên định đi tiếp. Thời gian qua rồi em sẽ biết, có quá nhiều người chỉ là khách qua đường trong cuộc đời em, bao gồm anh.
Chỉ cần không ở bên nhau thì sẽ có ngày quên lãng thôi”

Có những thói quen khiến bạn chợt nhận ra chính mình cô đơn lắm. Khi đi trên đường đông đúc, bất giác ngoảnh đầu nhìn lại, rồi nhìn sang bên cạnh, thật sự chẳng có ai.

“Khi người ấy không yêu bạn, nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu họ, còn bạn mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới…
Khi người ấy không yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu, trời đất bao la rồi cũng có nơi thuộc về bạn, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi”

– Có những người dù xa nhau bao lâu nữa nhưng khi gặp lại trong họ vẫn mãi cảm giác ban đầu.
– Ngược lại có một số người chỉ cần quay lưng lúc đó đã hoàn toàn xa lạ. Xa lạ đến mức chỉ cần cái chạm nhẹ cũng khiến ta rùng mình.”

Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay, đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa…

Không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu.
Chỉ cần tìm được một cái cớ, bất cứ ai cũng có thể rời đi…

“Những người yêu nhau đều nghĩ rằng tình yêu chỉ là chuyện của hai người, nhưng thường thì không đơn giản như vậy. Những bất ngờ của cuộc sống luôn khiến người ta không kịp trở tay, thậm chí còn như quả bom nổ chậm khiến người ta mất phương hướng.”

“Thì ra cô đơn lâu ngày quá con người ta sẽ phát hiện, những lúc chúng ta cần một ai đó ở bên nhất, thì đó cũng là lúc chúng ta luôn phải chịu đựng nỗi cô đơn một mình…”

Đối với một người đàn ông mà nói, thất bại lớn nhất trong cuộc đời anh ta, có lẽ không phải là chẳng kiếm ra nhiều tiền, mà đơn giản chỉ là, dể cho người đàn ông khác mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ của mình…

“Trong mắt những người không thương xót bạn thì nỗi đau và vết thương của bạn chính là vở kịch miễn phí cho người ta xem.”

Incoming search terms:

stt chán đời, stt buồn chán đời, stt tâm trạng mệt mỏi, stt chán, stt buồn chán, stt chan doi, status chán đời, status tâm trạng mệt mỏi, stt chán, Stt chán đời

Cùng Thể Loại
game [Vui] Khi Việt Nam Trở Thành Cường Quốc Thế Giới p2 - lượt tải
game Xin lỗi, Anh đang yêu chị em - lượt tải
game 17 lời nói phét của thầy cô - lượt tải
game Truyện ngắn: Đám Cưới Trên Biển - lượt tải
game Sự tích hoa dâm bụt - lượt tải
game Chồng chị, chị cứ để em lo bởi chị luôn cướp tất cả từ em - lượt tải
game Xin lỗi ! Vì em không có màng trinh để trao cho anh - lượt tải
game Tiếng Việt muôn năm - lượt tải
game Truyện Ngắn: Đừng làm gì cả, cứ là vợ yêu của anh thôi! - lượt tải
game 18 lời chúc giáng sinh độc nhất - lượt tải

Danh Mục Chính

game dien thoai mien phi Game Online
game dien thoai mien phi Game Offline
game dien thoai mien phi Game Android
game die thoai mien phi Đọc Truyện Tổng Hợp
Game dien thoai mien phi Tin nhắn-Sms kute
Game dine thoai Phần mềm-Ứng dụng
game dien thoaiGame Hàng đầu
- Nạp thẻ liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Bán vàng liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Phần mềm Hack xu lượng avatar cho điện thoại
- Game giải trí người lớn Tải game 18+ android miễn phí mới nhất
- Crack thành công Hack mobiarmy miễn phí không kích hoạt mới nhất 2016
- Thủ thuật mới: Cách kiếm xu lượng trong avatar nhanh nhất
- Phiên bản mới nhất: Hack ngọc rồng pc auto buff đậu, mod vàng full
game dien thoaiGiới Thiệu
Wapsite Tải Game Điện thoại hàng đầu việt nam với hàng ngàn game vip nhất 2016 được tuyển chọn từ các wap game nổi tiếng thế giới,
Tác Giả: Minh Quân
Địa Chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội email: Wapgamevip@yahoo.com
Điều Khoản - Thanh Toán - Cài Đặt - Gỡ Bỏ

DMCA.com Protection Status