Game Online Game Offline
Xem ngay:  Hơn 80 bản hack game online bản quyền hót nhất

Thanh Toán

Thanh Toán
Thanh Toán
Cập Nhật: 18/04/2014
8.6/10 - phiếu

1. Thanh Toán
Tất cả các game trên taitrochoi.vn đều được tải là hoàn toàn miễn phí 100%. Để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
Đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.
Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ �� trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.
2. Bảo Mật
Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website hay làm việc với ứng dụng phần mềm trên site. Các Game và ứng dụng SẼ KHÔNG thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào về Khách Hàng khi truy cập website này.
Các sản phẩm Game và ứng dụng trên website này SẼ KHÔNG THU THẬP bất kỳ thông tin về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong. taitrochoi.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ website nào cung cấp các phiên bản bẻ khóa (crack) của Game và ứng dụng mà có trên taitrochoi.vn hoặc các bản cập nhật có chứa phần mềm gián điệp hay các thành phần nguy hiểm khác.
Các Game và ứng dụng trên taitrochoi.vn không cung cấp bất kỳ hình thức quảng cáo cho người sử dụng và không có thành phần quảng cáo bên trong.
Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. taitrochoi.vn không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. taitrochoi.vn không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.
taitrochoi.vn có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi thắc mắc và câu hỏi về chính sách bảo mật, thanh toán xin vui lòng liên hệ theo điện thoại HotLine : 0989312139 hoặc email: wapgamevip.com@gmail.com

Cùng Thể Loại
game Tôi Quên Rằng Mình Cũng Đã Từng Yêu - lượt tải
game Truyện Ngắn: Người thứ ba và 365 nỗi nhớ chưa đặt tên - lượt tải
game Truyện cười - lượt tải
game Phần Mềm Tra Từ Điển Anh Việt – Việt Anh miễn phí - lượt tải
game Nên tin hay không - lượt tải
game Truyện Ngắn: Ví Dụ Ta Yêu Nhau - lượt tải
game Những game hay nhất quả đất - lượt tải
game 17 lời nói phét của thầy cô - lượt tải
game Truyện ngắn: Đám Cưới Trên Biển - lượt tải
game Truyện Ngắn: Cuối cùng thì em vẫn mãi là người đến sau… - lượt tải

Danh Mục Chính

game dien thoai mien phi Game Online
game dien thoai mien phi Game Offline
game dien thoai mien phi Game Android
game die thoai mien phi Đọc Truyện Tổng Hợp
Game dien thoai mien phi Tin nhắn-Sms kute
Game dine thoai Phần mềm-Ứng dụng
game dien thoaiGame Hàng đầu
- Nạp thẻ liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Bán vàng liên quân giá rẻ chất lượng uy tín nhất
- Phần mềm Hack xu lượng avatar cho điện thoại
- Game giải trí người lớn Tải game 18+ android miễn phí mới nhất
- Crack thành công Hack mobiarmy miễn phí không kích hoạt mới nhất 2016
- Thủ thuật mới: Cách kiếm xu lượng trong avatar nhanh nhất
- Phiên bản mới nhất: Hack ngọc rồng pc auto buff đậu, mod vàng full
game dien thoaiGiới Thiệu
Wapsite Tải Game Điện thoại hàng đầu việt nam với hàng ngàn game vip nhất 2016 được tuyển chọn từ các wap game nổi tiếng thế giới,
Tác Giả: Minh Quân
Địa Chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội email: Wapgamevip@yahoo.com
Điều Khoản - Thanh Toán - Cài Đặt - Gỡ Bỏ

DMCA.com Protection Status